Nắp Nhôm Nút Rót Cao Cấp

Để đáp ứng cho ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại ngày nay thì các loại nắp nhôm nút rót kèm theo bên trong là một trong những sản phẩm được thiết kế tiêu chuẩn, và cực kì chắc chắn, phù hợp cho các chai đựng sản phẩm như dầu thực vật, dầu ôliu, nước cốt cá cơm, nước chấm, …

nap-nhom-nut-rot
nắp nhôm nút rót được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm

Nói đến nắp nhôm nút rót thì chắc cũng không còn xa lạ gì với người tiêu dùng hiện nay. Và Hưng Toàn chúng tôi cũng là một đơn vị sản xuất các loại nắp kim loại, những sản phẩm của chúng tôi an toàn vời người dùng và độ bền vượt trội qua thời gian. Cùng chúng tôi khám phá dòng nắp kim loại nút nhựa này qua bài viết sau.

Ưu điểm của dòng nắp nhômnút rót như thế nào ?

Khi nói về sự phổ biến và lĩnh vực áp dụng của nắp nhôm nút rót thì khá là rộng lớn, với công nghệ sản xuất từ trong ra ngoài của một nắp thành phẩm rất công phu cùng với chất liệu bền và tốt.

nap-nhom-nut-rot

Với mỗi kích cỡ của các chai lọ thực phẩm hay đồ dùng thủy tinh mà các loại nắp nhôm có nút nhựa sẽ có kích thước tương ứng phù hợp với từng loại chai đó.

Cùng với đó nắp có 2 thành phần chính là nắp nhôm và phần nút nhựa được kèm dưới nắp chai là đặc điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại.

Tại sao phải thiết kế thêm nút nhựa dưới nắp chai ?

nap-nho-nut-rot-cao-cap

Đó là phần mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về công dụng của nút nhựa đó, giúp cho nguồn chất lỏng được bảo quản bên trong chai.

  • Hạn chế chất lỏng bị rơi rớt ra ngoài.
  • Bảo vệ được thành phần trong chai không bị hư hay giảm độ ăn mòn cao.
  • Khi mở nắp rót, chất lỏng không bị tuôn quá nhanh, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm soát lượng sản phẩm mà mình cần sử dụng.

Tiếp theo ta phải nói đến nắp nhôm nút rót cũng như các loại nắp khác là có thể in logo trên mặt nắp và cũng tiện dụng không kém gì các loại nắp khác. Tính thẩm mỹ của nắp về màu sắc hay đường viền trên nắp có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

nap-nho-nut-rot

Hiện nay nắp nhôm nút rót cũng là loại nắp đã và đang được người tiêu dùng sử dụng rộng khắp trên cả nước, trong ngành công nghiệp thực phẩm như các loại chai rượu, nước giải khác, dầu ăn, dầu oliu, siro… Ngoài ra, sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe đối với người dùng khi sử dụng nên đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng đón nhận, gia tăng sự cao cấp cho dòng sản phẩm của khách hàng.

Trên là những phần thiết yếu nhất về nắp nhôm nút rót của công ty cơ khí Hưng Toàn chúng tôi, và đây cũng là một sản phẩm chất lượng mà công ty chúng tôi góp một phần vào thị trường nắp nút tại Việt Nam. Đến với Hưng Toàn chúng tôi thì quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, như nắp nhôm ropp, nắp cuốn vành hay nắp y tế là những sản phẩm rất thành công của chúng tôi.

Vì thế, nếu có nhu cầu về sản phẩm tiện ích này, Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Phone: (028) 3855 5158 – 38 563 860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *