GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Cơ Khí HƯNG TOÀN được thành lập từ năm 1992, là công ty tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất nắp kim loại sử dụng trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm, rượu, bia, nước giải khát, các chế phẩm sinh học… cho thị trường trong và ngoài nước.

Để hoàn thành sứ mệnh trên, chúng tôi đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng thực hành, luôn cập nhật đổi mới công nghệ, mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất và máy móc hiện đại đến từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Đức, Ý… Với tất cả những nỗ lực đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng: những dòng sản phẩm nắp kim loại chất lượng với mức chi phí phù hợp nhất.

AN TOÀN – CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG là mối quan tâm và cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Các quy trình sản xuất được nghiên cứu cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thực hiện sản xuất và cả quá trình theo dõi sau đó, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định trong và ngoài nước.

Niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng luôn là động lực cho chúng tôi nỗ lực hơn nữa, để trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng nhau phát triển.